arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile
Danh mục sản phẩm
DANH MỤC HÀNG CẤM, HẠN CHẾ ĐẶT MUA
Đăng lúc 22:42 06/08/2017

OKEY cung cấp dịch vụ thương mại trung gian (gọi là dịch vụ ORDER) giữa người bán (gọi là nhà cung cấp) và người mua thông qua website thương mại điện tử www.okey.vn. Sau đây là chính sách dịch vụ áp dụng với khách hàng trải nghiệm bản thử nghiệm 1.0 của chúng tôi. Nội dung này xem như thoả thuận điều kiện dịch vụ giữa OKEY và Khách hàng. Khách hàng cần đọc hiểu và chấp thuận chính sách dịch vụ trước khi tiến hàng mua sắm trên OKEY.

I. QUY ĐỊNH ĐẶT MUA HÀNG

  1. 1) Hàng chỉ được đặt mua khi khách hàng hiểu nội dung quy định trong toàn bộ chính sách này.
  2. 2) Đơn hàng phải được thanh toán đặt cọc cho okey theo quy định tối thiểu 70% giá trị hàng hoá (không bao gồm các loại phí)
  3. 3) Mọi giao dich phái sinh với bên thứ 3 nằm bên ngoài hệ thống OKEY không chịu trách nhiệm.

II. DANH MỤC HÀNG CẤM VÀ HẠN CHẾ ĐẶT MUA.

HÀNG CẤM ORDER

1) Chất gây nghiện: ma túy, các loại chất gây nghiện ở các cấp độ, các loại tiền chất gây nghiện, thuốc lá, các chế phẩm từ cây thuốc lá...

2) Vũ khí: súng, đạn dược, vật liệu nguyên liệu nổ, pháo, chất nổ, trang thiết bị quân sự, dao (dạng vũ khí), kiếm... 

3) Sinh vật sống: Động vật, thực vật dạng sống. Sinh vật quý hiếm, cần bảo vệ bảo tồn. Các loại con giống chưa qua kiểm dịch...

4) Các chế phẩm từ sinh vật bị cấm buôn bán: Nội tạng, xương, sừng, mật, ... nằm trong danh mục cấm buôn bán

5) Văn hóa phẩm phi pháp: Văn hóa phẩm đồi trụy dạng tài liệu (sách báo, bản file mềm...) hoặc dạng vật thể (sextoy). Văn hóa phẩm, tài liệu tuyên truyền chính trị và tôn giáo phi pháp.

6) Cổ vật và di vật văn hóa: Cấm order các sản phẩm là cổ vật, vật phẩm di vật văn hóa nằm trong chương trình bảo tồn cấp quốc gia.

7) Thuốc tân dược: Thuốc tân dược nằm trong danh mục thuốc cấm nhập khẩu, 

HÀNG HẠN CHẾ ORDER (không cho phép nhập số lượng lớn, hoặc nhập phải có điều kiện)

1) Hàng đã qua sử dụng: Thuộc các nhóm, điện tử, trang thiết bị, cơ cấu phụ tùng, quần áo, giày dép, vỏ, bình chứa.

2) Tem nhãn, nhãn hiệu của các thương hiệu, bao bì, vỏ chai...

3) Thực phẩm chức năng, chế phẩm thuốc hỗ trợ, thuốc bổ, chế phẩm sâm.. dùng trực tiếp vào cơ thể, trên da

4) Dụng cụ thiết bị y tế đặc thù, chuyên dụng mà người nhập khẩu hoặc tổ chức sử dụng phải có giấy phép đặc thù.

5) Các dụng cụ dùng trong ngành hàng hải: Đèn hiệu, pháo hiệu, hải đồ, đèn tín hiệu, máy phát tín hiệu...

6) Dụng cụ, đồ chơi bán quân sự: Ống nhòm, kính ngắm, thước đo quân dụng ...

7) Hóa chất đặc biệt, hóa chất khó bảo quản, bình khí nén, dung dịch có độ ăn mòn cao, dung dịch dễ gây hư hỏng cho các hàng hóa khác.

8) Hàng thủy tinh, gốm sứ, hàng dễ vỡ.

QUY CHẾ XỬ LÝ HÀNG CỐ TÌNH VI PHẠM.

1) Nếu bộ phận khảo sát, hoặc bộ phận kiểm hàng phát hiện hàng thuộc DANH MỤC CẤM thì toàn bộ hàng hóa bị tiến hành tiêu hủy tại nước sở tại mà không đền bù chi phí đặt cọc mua hàng.

2) Nếu hàng trong DANH MỤC HẠN CHẾ mà khách hàng cố tình mua với số lượng lớn mà không thông báo khách hàng sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm với phần hàng hóa bị thiệt hại (có thể là một phần hoặc toàn bộ số hàng)

III. CHÍNH SÁCH MUA HÀNG - GIAO NHẬN HÀNG - ĐẢM BẢO HÀNG

1) OKEY cam kết thực hiện giao dịch chính xác với nhà cung cấp khách hàng chỉ định, mua đúng chủng loại hàng, đúng thuộc tính hàng.
2) Trong mọi hoàn cảnh khách hàng không nhận được hàng quá 30 ngày kể từ khi đơn hàng được CHỐT khách hàng sẽ nhận lại 100% tiền hàng hoặc nếu khách nhận hàng thì món hàng sẽ được giảm trừ bằng 30% giá trị.
3) Hàng hoá được OKEY kiểm tra trước khi chuyển đến tay khách hàng, tuy nhiên, nếu vẫn có sai sót khách hàng vui lòng sử dụng chức năng tạo khiếu nại để thông báo cho bộ phận chức năng của OKEY tiến hành xử lý trong thời gian cho phép.
4) Hàng hoá không lưu kho quá 3 ngày kể từ ngày thông báo hàng đến điểm kho nhận hàng cuối cùng (Ngoại trừ hình thức giao tận cửa). Lưu kho từ ngày thứ 4 sẽ bị phụ thu 10k / 1 kg hàng và không lưu kho quá 7 ngày.
5) Thanh lý hàng lưu kho quá 7 ngày: OKEY có quyền thanh lý mà không cần giải thích lý do, cũng không hoàn trả khoản đặt cọc với hàng lưu kho quá 7 ngày kể từ ngày thông báo hàng về điểm nhận hàng.
6) Giao nhận hàng cho bên thứ 3 (là người thân, bạn bè, bên chuyển phát) do khách hàng uỷ thác thì phải có xác nhận trên đơn hàng từ khách hàng hoặc thông báo uỷ thác hợp lệ. Khách hàng chịu mọi rủi ro sau khi hàng được giao cho bên thứ 3.

IV. QUY ĐỊNH BẢO HIỂM HÀNG HOÁ

1) Mặc đinh OKEY sẽ bảo hiểm với mọi đơn hàng có trị giá tối đa 200 tệ. Theo đó khách hàng sẽ nhận đền bù 100% giá trị hàng và mọi chi phí phát sinh nêu hàng xảy ra thất lạc, mất trên đường chuyển phát.
2) Đơn hàng có giá trị cao hơn 200 tệ khách hàng có tuỳ chọn BẢO HIỂM hoặc KHÔNG BẢO HIỂM. Nếu khách không chọn bảo hiểm, nếu xảy ra rủi ro với hàng hoá OKEY sẽ đền tối đa 5 lần phí vận chuyển (căn cứ theo cân nặng) hoặc tối đa 10% giá trị hàng (căn cứ theo giá trị đơn)
3) Hàng thuộc nhóm dễ vỡ (nhựa giòn mỏng, thuỷ tinh, gốm sứ, gỗ mỏng, vật có chi tiết mảnh mai dễ gãy vỡ, hàng khó bảo quản, hàng cần điều kiện đặc biệt để bảo quản...) OKEY không nhận bảo hiểm. OKEY sẽ có thông báo trên đơn với những hàng này.

BAN QUẢN TRỊ WEB SITE