arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile
Danh mục sản phẩm
Hello world! ★ O'KEY LÀ GÌ?
Đăng lúc 14:41 06/08/2017

O'KEY là gì? nó ra đời như thế nào?
Trước hết O'KEY là viết tắt của "Open KEY" ... một chìa khoá hoàn hảo để mở cánh cửa thế giới mua sắm của bạn.

Trong vài năm qua bạn có thể đã nghe nói nhiều về "mua sắm trực tuyến" và một thuật ngữ không thể không nhắc đến là "order". Cho dù bạn thích hay không thì thuật ngữ này chắc chắn sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong hành vi mua sắm của bạn trong tương lai. Rõ ràng "order" là bước tiếp theo trong quá trình phát triển của mua sắm tiêu dùng cá nhân và bạn không thể chạy trốn nó.

Và giờ đây O'KEY, một nền tảng dịch vụ thương mại mới sẽ mang đến bạn cách thức đơn giản và an toàn nhất trong một giao dịch order. Thậm chí là order trên toàn thế giới.


Nhưng chính xác thì O'KEY là gì? Tại sao lại có quá nhiều hào hứng xung quanh nó? Và tại sao O'KEY lại quan trọng với bạn?

Thế giới hàng hoá với hàng trăm triệu nhà cung cấp, hàng tỷ mặt hàng rộng lớn vô cùng. Tôi giả định rằng ta chỉ có 1 tỷ sản phẩm, và bạn có khả năng ngắm nghía mỗi sản phẩm chỉ 1 giây thì bạn cần đến 31.7 năm để ngắm hết một lượt. Nhưng buồn thay ta có nhiều hơn 1 tỷ mặt hàng và ta phải mất nhiều giây thậm chí nhiều phút để quan tâm một mặt hàng, tức là đời người cũng không đủ cho ta tìm và mua sắm.

O'KEY nhận ra là nhu cầu mua sắm khắp nơi trên thế giới thì đều có những nét tương tự nhau. Nhưng ngôn ngữ lại không đồng nhất trong cách định nghĩa tên một mặt hàng, vì vậy với ngôn ngữ địa phương bạn khó lòng tiếp cận để mua một món hàng thế giới khi mà thậm chí bạn không biết mô tả hay gọi tên nó thế nào.

Vậy là O'KEY ra đời để giải quyết vấn đề gay go này. O'KEY không chỉ cung cấp cho bạn phương tiện tìm kiếm với ngôn ngữ thân thuộc với bạn và tự động chuyển qua ngôn ngữ quốc tế rồi tìm sản phẩm cho bạn. Mà tuyệt vời hơn nữa O'KEY còn cung cấp cho bạn tiện ích có thể tìm thấy thứ bạn muốn chỉ dựa vào hình ảnh bạn có.


O'KEY có gì cho bạn hôm nay?

★ Tìm kiếm với từ khoá bằng đa ngôn ngữ
★ Tìm kiếm bằng ảnh chụp hoặc ảnh có trên thiết bị của bạn
★ Tìm kiếm bằng link hình ảnh trên các mạng xã hội
★ Phương tiện tìm kiếm mở rộng với tính năng ưu việt

O'KEY là viết tắt của "Open KEY" ... một chìa khoá hoàn hảo để mở cánh cửa thế giới mua sắm của bạn,

Một phương tiện giúp cuộc sống bạn trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt là O'KEY hoàn toàn miễn phí. Hãy chia sẻ O'KEY để bạn bè và người thân của chính bạn cũng tìm thấy và tận hưởng niềm vui sống mới này.

I'm Sy Nguyen Anh - Founder O'KEY